Biệt Đội Công Tố Duy Trì Pháp Luật

Biệt Đội Công Tố Duy Trì Pháp Luật

Babylon (2019)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Biệt Đội Công Tố Duy Trì Pháp Luật là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Kiyotaka Suzuki với sự tham gia của các diễn viên Katsuhisa Hōki, Kazuyuki Okitsu, Kensho Ono, Kenyu Horiuchi, Mai Nakahara, MAO, Natsumi Fujiwara, Ryôtarô Okiayu, Satsuki Yukino, Takahiro Sakurai, Yuichi Nakamura. Ngoài ra, phim Babylon 2023 thuộc thể loại Anime, Bí ẩn, Hành động. Mời các bạn đón xem Biệt Đội Công Tố Duy Trì Pháp Luật tại Góc Phim.

Xem Phim Biệt Đội Công Tố Duy Trì Pháp Luật (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Biệt Đội Công Tố Duy Trì Pháp Luật hay còn được biết đến tên gọi khác là Babylon, đây là một bộ tiểu thuyết Nhật Bản được viết bởi tác giả Mado Nozaki và được vẽ minh họa bởi Zain. Một bộ manga cũng đã được chuyển thể bởi Nobuhide Takishita được xuất bản vào năm 2019, và không lâu sau đó thì một bộ phim hoạt hình phim truyền hình cũng lại tiếp tục được chuyển bởi Revoroot phát sóng từ ngày 06 Tháng 10 2019 đến 27 tháng 1 năm 2020 là kết thúc trong 12 tập phim, ngoài ra thì bộ anime này cũng được xem trực tiếp trên toàn thế giới Amazon Video .

Nội dung trong bộ anime Biệt Đội Công Tố Duy Trì Pháp Luật là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính Zen Seizaki, bản thân anh ta cũng chính là một công tố viên ở quận Shiniki mới được thành lập ở phía tây Tokyo, đây cũng là nơi thử nghiệm cho một quốc gia mới. Anh ta điều tra một công ty dược phẩm quảng cáo một loại thuốc bị lỗi sau các báo cáo về kết quả thử nghiệm bị làm giả bởi các phòng thí nghiệm của trường đại học. Trong quá trình điều tra, Shin Inaba, một bác sĩ gây mê được phát hiện đã chết và một tài liệu dính máu được phát hiện, bao gồm tóc và da, được bao phủ bởi chữ “F”. Cuộc điều tra của Seizaki dẫn đến một âm mưu liên quan đến các cuộc bầu cử thị trưởng và thao túng người Shiniki để chấp nhận một đạo luật mới hợp pháp hóa việc tự sát. Seizaki phát hiện ra rằng một người phụ nữ nham hiểm tên là Ai Magase dường như đứng đằng sau việc thúc đẩy hợp pháp hóa việc tự tử và gây ra cái chết của tất cả những người chống lại cô ấy.

Từ khóa:

Phim Biet Doi Cong To Duy Tri Phap Luat 2019, Biệt Đội Công Tố Duy Trì Pháp Luật MOVIE REMOVED, Babylon Vietsub Thuyết minh, tải phim Biệt Đội Công Tố Duy Trì Pháp Luật tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Biet Doi Cong To Duy Tri Phap Luat tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.