Gunjou no Fanfare

Gunjou no Fanfare

Fanfare of Adolescence (2022)
Your rating: 0
8.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Gunjou no Fanfare là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Makoto Katō với sự tham gia của các diễn viên Chiaki Kobayashi, Hiroki Tōchi, Inori Minase, Lynn, Masako Katsuki, Natsuki Hanae, Shimba Tsuchiya, Shōgo Yano, Takahiro Sakurai, Tatsumaru Tachibana, Toshiyuki Toyonaga, Yōjirō Itokawa. Ngoài ra, phim Fanfare of Adolescence 2023 thuộc thể loại Anime, Thể thao. Mời các bạn đón xem Gunjou no Fanfare tại Góc Phim.

Xem Phim Gunjou no Fanfare (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Gunjou no Fanfare kể về ba cậu bé 15 tuổi, để theo đuổi những đam mê của mình thì họ đã quyết định cùng nhau đến học viện đua ngựa danh tiếng để trở thành những tay đua ngựa, từ đó họ cùng nhau trải qua những cuộc hành trình mới giành cho bản thân. Học viện ba năm khó đầu vào hơn hầu hết các trường từ 10 đến 20 lần, và bất cứ ai muốn vào học phải vượt qua bài kiểm tra về học lực, thể chất và thể lực, chính vì vậy mà để có thể đăng kì vào được trường để học nó trở lên rất khó khăn, tuy nhiên cũng chính vì vậy mà họ càng cố gắng hơn.

Trước đây là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng giành được sự hâm mộ và nổi tiếng, Yuu Arimura bắt đầu đáp ứng những gì trái tim mình mong muốn sau khi say mê đua ngựa. Lớn lên trên một hòn đảo, Shun Kanami luôn khao khát được cưỡi ngựa. Amane Grace sinh ra ở Anh và lạc lối trên con đường mà cha mẹ đã định sẵn cho mình, nhưng anh vẫn tiếp tục ước mơ của mình. Câu chuyện trong bộ anime Gunjou no Fanfare sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Gunjou no Fanfare 2022, Gunjou no Fanfare MOVIE REMOVED, Fanfare of Adolescence Vietsub Thuyết minh, tải phim Gunjou no Fanfare tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Gunjou no Fanfare tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.