Hạm Đội Schwarzesmarken

Hạm Đội Schwarzesmarken

Schwarzesmarken (2016)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Hạm Đội Schwarzesmarken là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Tetsuya Watanabe với sự tham gia của các diễn viên Emiri Katou, Ken Narita, Kenichi Suzumura, Kiyono Yasuno, Manami Numakura, Michiyo Murase, Minami Tanaka, Nozomi Yamamoto, Yoshino Nanjou, Yukari Tamura. Ngoài ra, phim Schwarzesmarken 2023 thuộc thể loại Anime, Chính kịch, Hành động, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Hạm Đội Schwarzesmarken tại Góc Phim.

Xem Phim Hạm Đội Schwarzesmarken – Schwarzesmarken (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hạm Đội Schwarzesmarken hay còn được biết đến với tên gọi khác là Schwarzesmarken, bộ anime này được sản xuất bởi Studios: ixtl, LIDENFILMS dưới sự giám sát trực tiếp của đạo diễn Tetsuya Watanabe, phim cũng chính thức được phát sóng từ tháng 1 cho đến tháng 3 năm 2016 là kết thúc trogn 12 tập phim. Nội dung trong bộ anime này là câu chuyện được lấy bối cảnh vào những năm 1983, khi đó chiến tranh Lạnh đã bắt đầu có hiệu lực và nhân loại đang bị tấn công một cách đáng sợ bởi những vũ khí chiến tranh. Những người ngoài hành tinh kỳ lạ, được đặt tên là “BETA,” đã xuống Trái đất với mục tiêu tiêu diệt tất cả sự sống, và đó cũng chính là nhiệm vụ mà họ cần phải hoàn thành khi đặt chân đến Địa Cầu. Những người lính đã được giao nhiệm vụ lái những bộ quần áo chiến đấu cỡ lớn được gọi là Máy bay chiến đấu bề mặt chiến thuật (TSF) để đẩy lùi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh, nhưng chiến tuyến đang dần bị đẩy lùi về phía những thành phố còn sót lại.

Câu chuyện trong bộ anime Hạm Đội Schwarzesmarken xoay quanh về một Thiếu úy có tên là Theodor Eberbach anh cùng với các thành viên khác của phi đội 666 TSF, một đơn vị tàn nhẫn coi trọng việc hoàn thành nhiệm vụ đối với tính mạng con người. Đóng quân ở Đông Đức và được lãnh đạo bởi Đại úy Irisdina Bernhard, anh hùng chiến tranh, đơn vị chuyên chống lại các cuộc tấn công nhằm vào BETA lớp laser. Nhưng phi đội 666 nhận thấy mình có nhiều kẻ thù hơn chỉ là lực lượng ngoài hành tinh khi tân binh lạc quan Katia Waldheim gia nhập phi đội, thu hút sự chú ý của cảnh sát mật Đông Đức, Stasi. Câu chuyện trong bộ anime đầy thú vị này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem 12 tập phim trong bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Ham Doi Schwarzesmarken 2016, Hạm Đội Schwarzesmarken MOVIE REMOVED, Schwarzesmarken Vietsub Thuyết minh, tải phim Hạm Đội Schwarzesmarken tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Ham Doi Schwarzesmarken tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.