Honzuki no Gekokujou (Phần 3)

Honzuki no Gekokujou (Phần 3)

Honzuki no Gekokujou: Shisho ni Naru Tame ni wa Shudan wo Erandeiraremasen 3rd Season, Ascendance of a Bookworm (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Honzuki no Gekokujou (Phần 3) là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Mitsuru Hongou với sự tham gia của các diễn viên Aya Uchida, Fumiko Orikasa, Megumi Nakajima, Mutsumi Tamura, Satoshi Hino, Shou Karino, Show Hayami, Takehito Koyasu, Tsuyoshi Koyama, Yuka Iguchi. Ngoài ra, phim Honzuki no Gekokujou: Shisho ni Naru Tame ni wa Shudan wo Erandeiraremasen 3rd Season, Ascendance of a Bookworm 2023 thuộc thể loại Anime, Hài hước, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Honzuki no Gekokujou (Phần 3) tại Góc Phim.

Xem Phim Honzuki no Gekokujou Phần 3 (2022) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong bộ anime Honzuki no Gekokujou: Shisho ni Naru Tame ni wa Shudan wo Erandeiraremasen 3rd Season là câu chuyện kể về cô bé có tên là Urano Motosu, bản thân cô là một người có sở thích yêu sách và đọc sách, cô coi đó là niềm vui là lẽ sống của mình, cô cũng luôn khát khao vô tận để đọc văn học bất kể chủ đề nào. Cô gần như hoàn thành công việc mơ ước của mình là trở thành thủ thư trước khi cuộc đời cô kết thúc trong một tai nạn. Khi cô trút hơi thở cuối cùng, cô mong muốn có thể đọc thêm sách trong kiếp sau.

Vào một ngày nọ khi tỉnh dậy thì cô nhận thấy mình đã được tái sinh thành một cô bé có tên gọi là Myne, một cô bé năm tuổi yếu đuối sống trong thời kỳ trung cổ. Điều ngay lập tức đến với tâm trí của cô là niềm đam mê của cô. Cô cố gắng tìm thứ gì đó để đọc, chỉ trở nên thất vọng vì thiếu sách theo ý của mình. Không có báo in, sách phải được viết và sao chép bằng tay, khiến chúng rất đắt tiền; như vậy, chỉ có một vài quý tộc có thể đủ khả năng cho họ nhưng điều này sẽ không ngăn cản Myne. Câu truyện trong bộ anime Honzuki no Gekokujou: Shisho ni Naru Tame ni wa Shudan wo Erandeiraremasen 3rd Season để theo dõi điều gì sẽ xảy ra nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Honzuki no Gekokujou (Phan 3) 2022, Honzuki no Gekokujou (Phần 3) MOVIE REMOVED, Honzuki no Gekokujou: Shisho ni Naru Tame ni wa Shudan wo Erandeiraremasen 3rd Season, Ascendance of a Bookworm Vietsub Thuyết minh, tải phim Honzuki no Gekokujou (Phần 3) tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Honzuki no Gekokujou (Phan 3) tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.