Nữ Hiệp Sĩ Diệt Rồng

Nữ Hiệp Sĩ Diệt Rồng

Dragon Age: Dawn of the Seeker (2012)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)Chất lượng: MOVIE REMOVED
Nữ Hiệp Sĩ Diệt Rồng là bộ PHIM phát hành vào năm 2012, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Fumihiko Sori với sự tham gia của các diễn viên Chiaki Kuriyama, Eiji Miyashita, Gackt, Gara Takashima, Go Shinomiya, Hajime Iijima, Hiroomi Sugino, Hiroshi Iwasaki, Junko Kitanishi, Kaya Matsutani, Kazuaki Itō, Shōsuke Tanihara, Takaya Hashi, Tetsuo Komura, Tomoko Nakamura. Ngoài ra, phim Dragon Age: Dawn of the Seeker 2023 thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Nữ Hiệp Sĩ Diệt Rồng tại Góc Phim.

Xem Phim Nữ Hiệp Sĩ Diệt Rồng (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nữ Hiệp Sĩ Diệt Rồng hay còn được biết đến với tên gọi khác là Dragon Age: Dawn of the Seeker, nội dung trong phim là câu chuyện kể về việc Seeker bắt đầu khởi động một cuộc tấn công chống lại một nhóm pháp sư đã bắt cóc một cô gái trẻ vì một nghi thức không xác định, với việc Cassandra được cảnh báo rằng hãy theo dõi cơn giận dữ của cô ấy bởi Byron, một người đồng thời là người cố vấn / người cha của cô ấy. cũng chính vì thế mà những cuộc xung đột bắt đầu diễn ra. Trong khi đó thì The Seekers giải cứu thành công cô gái và Cassandra hạ gục con rồng của pháp sư, mặc dù thủ lĩnh của các pháp sư lừa đảo trốn thoát. Sau đó, Cassandra phát hiện Byron lấy cô gái từ những Người tìm kiếm khác, và đi cùng anh ta khi anh ta cảnh báo về một âm mưu có thể xảy ra. Những pháp sư lừa đảo phục kích họ, giết Byron và bắt cóc lại cô gái, với những lời cuối cùng của Byron nói với Cassandra “Ghét chỉ có thể sinh thêm hận”.

Cassandra phát hiện ra một pháp sư khác trong rừng, tên là Regalyan, bản thân anh đã tự nhận là không có liên kết với các pháp sư khác và thay vào đó là liên lạc của Byron, định đưa cô gái đến nơi an toàn. Cassandra ban đầu nghi ngờ anh ta vì là một pháp sư, nhưng sau khi họ trốn thoát khỏi những Người tìm kiếm khác và anh ta chữa lành vết thương cho cô bằng ma thuật, cô trở nên ít thù địch hơn. Cuối cùng, họ phát hiện ra một templar đang âm mưu với sự giúp đỡ của các pháp sư lừa đảo. Họ cố gắng nói với High Seeker về âm mưu này, nhưng tên lừa đảo đã giết anh ta và đóng khung họ từ đó, bắt họ và xử tử. Các pháp sư trung thành với đồng đội của Galyan giải cứu họ, và tiết lộ rằng templar là một phần của âm mưu ám sát Divine hiện tại, thứ sẽ chuyển giao quyền lực cho Cánh tay phải hiện tại, cũng có trong âm mưu. Cassandra đối mặt với templar, nhưng tha cho anh ta để bị bắt, trích dẫn những lời cuối cùng của Byron. Tuy nhiên, cô giết anh ta khi anh ta đột nhiên đứng dậy và cố gắng tấn công cô ta bất ngờ. Các pháp sư lừa đảo sau đó hoàn thành nghi lễ của họ và cử rồng tấn công Thần thánh và các thành viên cấp cao khác của Chantry ngay giữa lễ hội, và một cuộc chiến lớn nổ ra, với việc Cassandra cứu Thần thánh và hạ gục con rồng giết chết cô ấy. Cuối cùng, Cassandra được mệnh danh là “Anh hùng của Orlais”, và là Cánh tay phải mới của Thần thánh. Câu chuyện trong bộ anime Dragon Age: Dawn of the Seeker sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem 90 phút trong bộ phim này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Nu Hiep Si Diet Rong 2012, Nữ Hiệp Sĩ Diệt Rồng MOVIE REMOVED, Dragon Age: Dawn of the Seeker Vietsub Thuyết minh, tải phim Nữ Hiệp Sĩ Diệt Rồng tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Nu Hiep Si Diet Rong tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.