Tình Tay Ba

Tinh Tay Ba (2010)
Your rating: 0
7 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: Bản đẹp
Tình Tay Ba là bộ PHIM phát hành vào năm 2010, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Jeong Yun-su với sự tham gia của các diễn viên Choi Jae-won, Jung Joon-Ho, Kwon Sung-min, Lee Seon-jin, Shim Yi-young, Shin Eun-kyung. Ngoài ra, phim Tinh Tay Ba 2023 thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tình Tay Ba tại Góc Phim.

Được chuyển thể từ bộ phim Phần Lan mang tên Black Ice của đạo diễn kiêm nhà biên kịch Petri Kotwica, Tình Tay Ba của đạo diễn Hàn Quốc Jeong Yun-su nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả trước khi ra mắt, nó thu về cho nhà sản xuất khoảng hơn 800 nghìn USD doanh thu chiếu rạp. Trong khi, bộ đôi nam nữ chính của phim đều là những cái tên rất quen thuộc, được nhiều người biết đến cũng như từng thể hiện trong những bộ phim đình đám của điện ảnh Hàn.

Tình Tay Ba

Nhân vật chính của Tình Tay Ba là nữ bác sĩ sản khoa tên Han So-Young (Shin Eun Kyung), người phát hiện ra rằng chồng mình vốn là giáo sư kiến trúc Yun Ji-Seok (Jeong Jun-Ho) đang có quan hệ qua lại với cựu sinh viên của ông là Su-Ji (Shim Yi Young). Sự việc này khiến cô thật khó có thể tha thứ khi tình cảm của người chồng dường như đã dành hết cho cô nàng xinh đẹp kia. Không lâu sau, một cuộc họp nghiêm túc về vấn đề tình cảm giữa 2 cô gái So Young và Su-Ji được diễn ra mà không cần nhờ tới sự can thiệp của người khác, cô muốn tìm hiểu nhiều hơn về lý do mà chồng đã phản bội mình để đi theo người khác. Khi So-young gặp Su-ji, cô ấy đã trải qua nhiều cảm xúc khác nhau, từ muốn trả thù cho đến cảm thông …

Từ khóa:

Phim Tinh Tay Ba 2010, Tình Tay Ba Bản đẹp, Tinh Tay Ba Vietsub Thuyết minh, tải phim Tình Tay Ba tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Tinh Tay Ba tập Bản đẹp phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.