Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Phần 1

Tuyet Ung Linh Chu Phan 1 (2018)
Your rating: 0
5.3 9 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Phần 1 là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên . Ngoài ra, phim Tuyet Ung Linh Chu Phan 1 2023 thuộc thể loại Hoạt hình, Kiếm hiệp, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Phần 1 tại Góc Phim.

Xem Phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – Xue ying ling zhu (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ kể về bước chân của người khổng lồ sống giữa dòng dung nham có thể phá hủy cả ngôi thành.Ác ma vực sâu luôn muốn tiến vào cái thế giới này. Mà thần linh giáng trần, đi lại giữa nhân gian truyền bá sự vinh quanh của họ. Nhưng toàn bộ thế giới lại do đế quốc Long Sơn thống trị.

Đây là một đế quốc của con người. Toàn bộ những tri thức uyên bác được cất giữ trong tháp pháp sư cả trăm, ngàn năm. Các kỵ sĩ tuần tra canh giữ bầu trời, mặt đất và trên biển.Tại tỉnh An Dương của đế quốc có một lãnh địa của quý tộc rất bình thường gọi là Tuyết Ưng lĩnh. Câu chuyện được bắt đầu từ nơi này. Nội dung trong bộ phim hoạt hình Trung Quốc Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Tuyet Ung Linh Chu Phan 1 2018, Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Phần 1 26/26 Tập, Tuyet Ung Linh Chu Phan 1 Vietsub Thuyết minh, tải phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Phần 1 tập 26/26 Tập Thuyết minh, Download Tuyet Ung Linh Chu Phan 1 tập 26/26 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.